Túi hút ẩm container – Chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa bằng container hàng hóa sẽ bị bão hòa. Và túi hút ẩm sẽ là phương pháp tối ưu giúp bảo quản hàng hóa trên container một cách hiệu quả nhất.

Hiện tượng ẩm ướt trong container diễn ra như thế nào?

Giữa các vùng khí hậu khác nhau nên sự chênh lệch nhiệt độ khá lớn làm cho hơi ẩm trong không khí trở nên bị bão hòa. Hàng hóa thường đi qua những vùng biển có khí hậu nóng và có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ có thể lên tới 98% và điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hóa chứa trong container.

Chính vì thế chúng ta nên sử dụng một số lượng túi hút ẩm để giải quyết vấn đề này.

Ứng dụng của túi hút ẩm

  • Bảo quản hàng hóa xuất khẩu trong container hàng hải như các mặt hàng nống sản: cà phê, gạo, chè, tiêu, điều), phụ gia nhựa, các loại hóa chất, may mặc, da giày, các mặt hàng có yếu tố kim loại.
  • Bảo quản hàng hóa trong kho theo tiêu chuẩn đặc biệt cụ thể:

+ Các sản phẩm từ gỗ: nội thất, khuôn mẫu, giấy,

+Các sản phẩm điện: cáp, đồ chơi, đồ gia dụng

+Hàng da giày: đồ may mặc, túi xách

+Các sản phẩm cơ khí: cuộn, tấm máy móc, phụ tùng, phôi, đồng

+Các sản phẩm dệt may: quần áo, vải vóc, kim chỉ

+  Các sản phẩm về nhựa, phụ da nhựa, …

Cách sử dụng túi hút ẩm container

Bước 1: Kiểm tra thật kỹ nếu container bạn sử dụng có bị hư hại gì không, container phải ở trong tình trạng tốt, kín, khô ráo và sạch sẽ trước khi đóng hàng.

Bước 2: Kiểm tra độ ẩm ở sàn

Không sử dụng container nếu độ ẩm sàn vượt quá 20%, nó sẽ làm tăng nguy cơ ẩm ướt, nếu không thể đổi, hãy tăng số lượng túi hút ẩm khi dùng.

Bước 3: Che và bịt lỗ hở

Bước 4: Gỡ bỏ túi bóng bọc ngoài túi hút ẩm, treo nó vào móc. Giữa túi hút ẩm và hàng hóa phải để cách tối thiểu 5cm và trần tối thiểu 20cm. Đặc biệt là túi hút ẩm phải được tiếp xúc với không khí và trọng lượng túi hút ẩm sẽ tăng sau khi hút.

Túi hút ẩm container loại nào tốt?

Sản phẩm túi hút ẩm của VASA GLOBAL với những đặc điểm ưu việt để chống lại sự ẩm ướt, han gỉ, ăn mòn kim loại phát sinh trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Túi hút ẩm container đặc biệt hữu dụng đối với các mặt hàng đồ gỗ, dệt may, gốm sứ, nông sản, cà phê, các sản phẩm điện tử xuất đi nước ngoài.

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm của túi hút ẩm Vasal Gobal:

  • An toàn, không DMF, làm từ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm đã được thử nghiệm cho 1 số hóa chất và sử dụng an toàn.
  • Không bị rò rỉ khi hút ẩm nhờ chiết xuất hơi nước trong không khí từ đó ngăn ngừa bệnh
  • Không gây cản trở không gian container nhờ thiết kế dạng treo gọn gàng trong suốt quá trình vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *